A| B| C| D| E| F| G| H| I| J| K| L| M| N| O| P| Q| R| S| T| U| V| W| X| Y| Z| 0-9

Sự thay đổi hàm lượng axit gamma-aminobutyric, axit phytic và một số thành phần hóa học khác của hạt đậu nành trong quá trình nẩy mầm

Sự thay đổi hàm lượng axit gamma-aminobutyric, axit phytic và một số thành phần hóa học khác của hạt đậu nành trong quá trình nẩy mầm

Sự thay đổi hàm lượng axit gamma-aminobutyric, axit phytic và một số thành phần hóa học khác của hạt đậu nành trong quá trình nẩy mầm

  • Nhan đề :
  • Sự thay đổi hàm lượng axit gamma-aminobutyric, axit phytic và một số thành phần hóa học khác của hạt đậu nành trong quá trình nẩy mầm
  • Tác giả :
  • Nguyễn Đức Doan
  • Năm xuất bản :
  • 2020
  • Nhà Xuất bản :
  • Từ khóa :
  • Đậu nành,Nẩy mầm,Thành phần hóa học,Axit gamma-aminobutytric,Axit phytic
  • Số trang :
  • tr. 444-453
Tải file tóm tắt Sự thay đổi hàm lượng axit gamma-aminobutyric, axit phytic và một số thành phần hóa học khác của hạt đậu nành trong quá trình nẩy mầm

File Tóm tắt

Online: 350
Lượt truy cập: 23,723,525
Số lượt tải: 2,052,827
})