A| B| C| D| E| F| G| H| I| J| K| L| M| N| O| P| Q| R| S| T| U| V| W| X| Y| Z| 0-9

Sử dụng vỏ chanh leo, lõi ngô, bã mía trong hỗn hợp thức ăn lên men thay thế cây ngô ủ chua cho bò cái tơ tại Mộc Châu – Sơn La

Sử dụng vỏ chanh leo, lõi ngô, bã mía trong hỗn hợp thức ăn lên men thay thế cây ngô ủ chua cho bò cái tơ tại Mộc Châu – Sơn La

Sử dụng vỏ chanh leo, lõi ngô, bã mía trong hỗn hợp thức ăn lên men thay thế cây ngô ủ chua cho bò cái tơ tại Mộc Châu – Sơn La

  • Nhan đề :
  • Sử dụng vỏ chanh leo, lõi ngô, bã mía trong hỗn hợp thức ăn lên men thay thế cây ngô ủ chua cho bò cái tơ tại Mộc Châu – Sơn La
  • Tác giả :
  • Trần Hiệp
  • Năm xuất bản :
  • 2020
  • Nhà Xuất bản :
  • Từ khóa :
  • Phụ phẩm,Ủ chua,Thức ăn,Bò,FTMR
  • Số trang :
  • tr. 332-338
Tải file tóm tắt Sử dụng vỏ chanh leo, lõi ngô, bã mía trong hỗn hợp thức ăn lên men thay thế cây ngô ủ chua cho bò cái tơ tại Mộc Châu – Sơn La

File Tóm tắt

Online: 509
Lượt truy cập: 23,723,525
Số lượt tải: 2,052,827
})