A| B| C| D| E| F| G| H| I| J| K| L| M| N| O| P| Q| R| S| T| U| V| W| X| Y| Z| 0-9

Nghiên cứu phương pháp chế tạo màng bọc thực phẩm từ tinh bột sắn có bổ sung tanin

Nghiên cứu phương pháp chế tạo màng bọc thực phẩm từ tinh bột sắn có bổ sung tanin

Nghiên cứu phương pháp chế tạo màng bọc thực phẩm từ tinh bột sắn có bổ sung tanin

  • Nhan đề :
  • Nghiên cứu phương pháp chế tạo màng bọc thực phẩm từ tinh bột sắn có bổ sung tanin
  • Tác giả :
  • Nguyễn Ngọc Anh;Tô Hồng Anh;Phạm Thị Lan Phương;Nguyễn Thị Thu Trang;Phạm Thị Ngọc Mai
  • Năm xuất bản :
  • 2018
  • Nhà Xuất bản :
  • Từ khóa :
  • Màng bọc thực phẩm,Tinh bột sắn,Chè xanh,Tanin,Kháng khuẩn
  • Số trang :
  • tr. 95-100
Tải file tóm tắt Nghiên cứu phương pháp chế tạo màng bọc thực phẩm từ tinh bột sắn có bổ sung tanin

File Tóm tắt

Online: 153
Lượt truy cập: 20,621,050
Số lượt tải: 2,040,101
})