A| B| C| D| E| F| G| H| I| J| K| L| M| N| O| P| Q| R| S| T| U| V| W| X| Y| Z| 0-9

Ảnh hưởng của xử lý axit oxalic đến chất lượng quả đào (Prunus persica L.) sau thu hoạch

Ảnh hưởng của xử lý axit oxalic đến chất lượng quả đào (Prunus persica L.) sau thu hoạch

Ảnh hưởng của xử lý axit oxalic đến chất lượng quả đào (Prunus persica L.) sau thu hoạch

  • Nhan đề :
  • Ảnh hưởng của xử lý axit oxalic đến chất lượng quả đào (Prunus persica L.) sau thu hoạch
  • Tác giả :
  • Vũ Thị Kim Oanh
  • Năm xuất bản :
  • 2018
  • Nhà Xuất bản :
  • Từ khóa :
  • Đào,Axit oxalic,Nâu hóa,Chất lượng,Tuổi thọ
  • Số trang :
  • tr. 987-996
Tải file tóm tắt Ảnh hưởng của xử lý axit oxalic đến chất lượng quả đào (Prunus persica L.) sau thu hoạch

File Tóm tắt

Online: 36
Lượt truy cập: 20,458,614
Số lượt tải: 2,039,007
})