Ảnh hưởng của một số yếu tố công nghệ tới quá trình thu nhận hỗn hợp axit béo omega-3 và omega-6 từ dầu hạt tía tô
- Nhan đề :
-
Ảnh hưởng của một số yếu tố công nghệ tới quá trình thu nhận hỗn hợp axit béo omega-3 và omega-6 từ dầu hạt tía tô
- Tác giả :
-
Nguyễn Thị Hoàng Lan;Bùi Quang Thuật;Lê Danh Tuyên
- Từ khóa :
-
Dầu hạt tía tô,Axit béo omega-3 và omega-6,Điều kiện công nghệ
Tải file tóm tắt
Ảnh hưởng của một số yếu tố công nghệ tới quá trình thu nhận hỗn hợp axit béo omega-3 và omega-6 từ dầu hạt tía tô